🥳 3 อันดับ HR Products & Serivices

ที่ได้รับการเสิร์ชมากที่สุดประจำเดือนมีนาคม 2023 ใน HREX.asia

ในที่สุด เดือนมีนาคม 2566 อันแสนยาวนานก็ผ่านพ้นไปแล้วเสียที แต่เพราะความยาวของเดือนนี้ ส่งผลให้มีผู้เข้าใช้บริการในเว็บไซต์เพื่อค้นหา Product & Service ด้าน HR อย่างล้นหลามเลยทีเดียว โดยผลิตภัณฑ์และบริการด้าน HR 3 อันดับแรกที่ได้รับการเข้าถึงมากที่สุดประจำเดือนที่ผ่านมา มีดังต่อไปนี้
.
🥇 อันดับที่ 1: Edusoft X
.
แพลตฟอร์มด้านการศึกษา ที่มีความตั้งใจและหวังให้คนไทยเก่งภาษา เทคโนโลยี และมีทักษะการเรียนรู้ที่สามารถพัฒนาตนเองได้ตลอดชีวิต (Lifelong Learning)
https://lnkd.in/gXp2ua-N
.
🥈 อันดับที่ 2: Vonder Workplace
.
โปรแกรม HRD Software ตัวช่วย HR ในการพัฒนาบุคลากรผ่านฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่จะช่วยให้การทำงานของ HR สะดวก ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
https://lnkd.in/gzPVM8mE
.
🥉 อันดับที่ 3: Humanica
.
โปรแกรมบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล ที่มีให้เลือกได้ตามความต้องการและการใช้งานในแต่ละองค์กร
https://lnkd.in/gJ2rGJhK
.
🎉 HREX.asiaเป็นแพลตฟอร์มแห่งแรกในเมืองไทยที่รวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการด้าน HR ไว้มากกว่า 100 ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทสรรหาพนักงาน บริการด้านการฝึกอบรม การโค้ช การจัดการเงินเดือน และบริการสวัสดิการและผลประโยชน์พนักงาน เป็นต้น ให้องค์กรทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้เลือกใช้งานได้ตรงตามความต้องการทุกรูปแบบ เพื่อแก้ทุก Pain Point ที่ HR พบเจอ เพราะเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีจะช่วยให้องค์กรเติบโตได้อย่างแข็งแรงยั่งยืน
.
สำหรับผู้ให้บริการ HR Products & Services อื่น ๆ สามารถเป็นพาร์ทเนอร์โปรโมทสินค้าและบริการของคุณได้ฟรี! เพียงกรอกรายละเอียดทาง https://lnkd.in/gjFavM9g โดยทีมงานจะติดต่อกลับภายใน 7 วัน หรือติดต่อผ่านอีเมล contact@hrnote.asia ได้เลย!
.
มาร่วมสร้างคอนเนคชั่นและผลักดันวงการ HR ไปกับ HREX.asia ได้ที่นี่
👉 https://expth.hrnote.asia/

ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ #EdusoftX นะคะ 🥰 

คิดถึงการพัฒนาทักษะภาษา คิดถึงการพัฒนาพนักงานขอให้นึกถึง EdusoftX 🤩

สนใจเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📌Line: @edusoftxth
📌Tel: 02 241 6870

Share This :