New! “English for Business”
Live Classes!!

สำหรับองค์กรไหนที่เรียนคอร์ส Complete English จบไปแล้ว หรือต้องการเรียนคอร์ส Business English ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับการทำงานมากขึ้น ตอนนี้ Busuu Live Class มีอัปเดตใหม่ในส่วนของคอร์ส English for Business แล้ว โดยผู้เรียนสามารถเริ่มเรียนได้จากระดับ CEFR A2 จนถึง C1 และในแต่ละระดับผู้เรียนสามารถเลือกเรียนหัวข้อที่ตนเองสนใจได้มากถึง 12 หัวข้อ หรือรวมแล้ว 48 หัวข้อเลยทีเดียวสำหรับคอร์ส English for Business นี้

เรียน Live Class กับ Busuu by EdusoftX ดียังไง?

“Busuu” AI & Community-based Language Learning Solution แพลตฟอร์มการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ 14 ภาษา อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี สเปน ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี โปรตุเกส ดัตช์ โปแลนด์ รัสเซีย ตุรกี และอาหรับ ผสานการเรียนรู้ด้วยตนเองเข้ากับการฝึกฝนกับคุณครูเจ้าของภาษา และเพื่อนๆ มากกว่า 120 ล้านคนจากทั่วโลก การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในโลกยุคปัจจุบันการสื่อสารภาษาที่สองหรือสามได้เป็นข้อได้เปรียบอย่างมากในโลกการทำงาน แม้ว่าองค์กรของคุณจะไม่มีชาวต่างชาติอยู่ในองค์กรก็ตาม แต่ในการประสานงานภายนอก ภาษาอังกฤษก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะพบเจอเป็นปกติในการสื่อสารระหว่างองค์กร การที่พนักงานองค์กรของคุณสามารถสื่อสารได้หลายภาษาจะช่วยสร้างโอกาสอย่างมากให้กับองค์กร ในการหาคู่ค้าหรือลูกค้ารายใหม่ๆ และยังนับเป็นโอกาสอันดีสำหรับตัวพนักงาน ในการพัฒนาและต่อยอดความรู้ในสายงานของตน

คอร์สเรียนทุกคอร์สออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาษา และสอนโดยครูเจ้าของภาษา ครอบคลุมครบทุกเนื้อหา สอดแทรกด้วยคำศัพท์ หลักไวยากรณ์ และกลยุทธ์ในการสนทนาภาษาอย่างมืออาชีพ

ด้วยความที่ Live Class ของ Busuu เป็นคลาสขนาดเล็ก ไม่เกิน 5 คนต่อกลุ่ม ทำให้เกิดบรรยากาศการเรียนรู้ที่ลงตัว ผู้เรียนทุกคนจะถูกกระตุ้นให้มีส่วนร่วมในการเรียนรู้อย่างเต็มที่ ทั้งการพูดคุย ถกประเด็น แสดงความคิดเห็น หรือแม้กระทั่งการแสดงบทบาทสมมติ

ผู้เรียนสามารถจองเวลาเรียน Live Class ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะเรามีครูเจ้าของภาษาที่พร้อมสอนจากทุกไทม์โซนทั่วโลก เรื่องเวลาเรียนไม่ตรงกับเวลาว่างจึงไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ไม่ว่าผู้เรียนจะชอบเรียนตอนเช้า หรือดึก ก็สามารถเรียนได้ตลอดเวลา

Busuu มีคอมมูนิตี้ผู้เรียนจากทั่วโลกกว่า 120 ล้านคน ทำให้ผู้เรียนจะมีโอกาสเจอเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกในทุกคลาสเรียน ผู้เรียนจะได้เรียนรู้และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมกับเพื่อนๆ รวมถึงได้ฝึกฟังสำเนียงที่หลากหลาย พร้อมทั้งฝึกพูดออกเสียงอย่างถูกต้อง

สำหรับ HR หรือผู้ดูแลระบบ สามารถตรวจสอบและติดตามผลการเรียนรู้ และการเข้าเรียนของผู้เรียนทุกคนได้ตลอดเวลาบนแพลตฟอร์มการจัดการของ Busuu หากพบว่าพนักงานบางรายสามารถเรียนรู้ผ่านคลาสสอนสดได้ดีกว่าการเรียนรู้ด้วยตนเอง HR สามารถที่จะเพิ่มเครดิตคลาสสอนสดให้กับพนักงานคนดังกล่าวได้

EdusoftXBusuu Language Learning Platform Management Dashboard Live class Busuu Thailand เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ หน้าตาของแพลตฟอร์มการเรียนรู้

สนใจเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌Line: @edusoftxth

📌Tel: 02 241 6870

Share This :

Find out how far your educational institutions can go with language learning from EdusoftX