Busuu Thailand English Dicoveries เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับองค์กร EdusoftX and IT edusoft in EdTeX 2023 System Integrator Sokution ห้องเรียนอัจฉริยะ ออกแบบ ตกแต่งภายใน

EdusoftX and IT Edusoft
in EdTeX 2023

Formulating Borderless Education Possibilities

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ถึง วันที่ 2 กันยายน ที่ผ่านมา EdusoftX และ IT Edusoft ได้มีโอกาสเข้าร่วมงาน Thailand’s Education Technology Expo 2023 หรือ EdTeX 2023 งานจัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการศึกษาในยุคดิจิทัล โดยใช้เทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ทางการศึกษาภายใต้แนวคิด Active Learning

EdusoftX และ IT Edusoft ได้มีโอกาสนำเสนอสินค้าและบริการที่ช่วยพัฒนาประสบการณ์การเรียนรู้ โดยการผสานเทคโนโลยีและ AI เข้ากับการเรียนการสอน ไม่ว่าจะเป็น Smart Classroom Solution จากทางฝั่งของ IT Edusoft หรือบริการในด้านการพัฒนาภาษาผ่านแบบ Hybird Learning อย่าง English Discoveries และ Busu จากทางฝั่งของ EdusoftX 

ทุกท่านสามารถรับชมภาพบรรยากาศภายในงานได้ข้างล่างนี้เลย

ร่วมมอบรางวัลให้กับทีมผู้ชนะเลิศในการแข่งขันหุ่นยนต์อัจฉริยะสมองกล

EdusoftX ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนกิจกรรม “การแข่งขันหุ่นยนต์อัจฉริยะสมองกล Bangkok Robotics Challenge 2023″ ภายในงาน EdTeX โดยทีมงานของเราได้เป็นตัวแทนมอบรางวัลแพลตฟอร์มเรียนภาษาออนไลน์ 14 ภาษา Busuu ให้กับทีมของน้องๆ และอาจารย์ที่ปรึกษาผู้ได้รับรางวัลชนะเลิศ เพื่อทุกคนได้ไปพัฒนาภาษาตามที่ตนเองสนใจตลอด 1 เดือนเต็ม

“Busuu” แพลตฟอร์มเรียนภาษาแบบ Hybrid Learning ที่ผสานการเรียนรู้ด้วยตนเอง หรือ Self-Paced Learning เข้ากับการฝึกฝนกับคุณครูเจ้าของภาษาผ่าน Live Class และเรียนเพื่อนๆ ใน Busuu Community มากกว่า 120 ล้านคนจากทั่วโลก เรียนสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ทุก Devices การันตีคุณภาพด้วยรางวัลมากมาย

ร่วมมอบรางวัล Busuu Thailand แพลตฟอร์ม เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ภาษาต่างประเทศ 14 ภาษา ในงาน Extex
EdusoftX IT Edusoft ร่วมมอบรางวัล Busuu Thailand แพลตฟอร์ม เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ภาษาต่างประเทศ 14 ภาษา ในงาน Edtex การแข่งขันหุ่นยนต์อัจฉริยะสมองกล Bangkok Robotics Challenge 2023

เก็บตกภาพบรรยากาศบูธ และทีมงานของพวกเรา

ในฝั่งของ IT Edusoft เราได้นำเสนอสินค้าและบริการเกี่ยวกับ System Integrator & IT Solutions สำหรับสถานศึกษา รวมถึงบริการให้คำปรึกษาและออกแบบการวางระบบห้องเรียนอัจฉริยะ ปรับปรุงอาคารสถานที่ งานตกแต่งภายในและภายนอก ปรับปรุงห้องเรียน ศูนย์การเรียนรู้ ศูนย์สอบ ห้องสมุดดิจิทัล เป็นต้น

Busuu Thailand English Dicoveries เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับองค์กร EdusoftX and IT edusoft System Integrator Sokution ห้องเรียนอัจฉริยะ ออกแบบ ตกแต่งภายใน ทดลองสินค้า
Busuu Thailand English Dicoveries เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับองค์กร IT edusoft in EdTeX 2023 System Integrator Sokution ห้องเรียนอัจฉริยะ ออกแบบ ตกแต่งภายใน
Busuu Thailand English Dicoveries เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับองค์กร IT edusoft in EdTeX 2023 System Integrator Sokution ห้องเรียนอัจฉริยะ ออกแบบ ตกแต่งภายใน สินค้าตัวอย่าง

และในฝั่งของ EdusoftX เราได้มีการนำเสนอแพลตฟอร์มการเรียนรู้ภาษาอังกฤษออนไลน์แบบครบวงจร “English Discoveries” และแพลตฟอร์มการเรียนภาษา 14 ภาษา “Busuu”

Busuu Thailand English Dicoveries เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับองค์กร EdusoftX in EdTeX 2023 System Integrator Sokution ห้องเรียนอัจฉริยะ ออกแบบ ตกแต่งภายใน
Busuu Thailand English Dicoveries เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สำหรับองค์กร EdusoftX in EdTeX 2023 System Integrator Sokution ห้องเรียนอัจฉริยะ ออกแบบ ตกแต่งภายใน

ขอขอบพระคุณคณะผู้จัดงาน คู่ค้า และผู้เข้าร่วมชมงานทุกท่าน ที่ให้ความสนใจและแวะเข้ามาเยี่ยมชมบูธของเรา หวังว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ที่ดีและเข้าใจคอนเซ็ปและความสำคัญของการนำเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนร่วมในการศึกษา รวมถึงความสำคัญของการเรียนภาษาที่นำระบบ AI และนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามามีส่วนช่วยให้ผู้เรียนเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และสำหรับผู้ที่ได้ลงทะเบียนภายในงาน ทางทีมงานจะติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด

สุดท้ายนี้ พบกันใหม่ในอีเวนต์ต่อไปนะคะ จะเป็นงานอะไร ที่ไหน หรือจะมีกิจกรรมอะไรดีๆ ที่ทาง EdusoftX และ IT Edusoft ได้เตรียมไว้ให้กับทุกท่าน สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ทาง Facebook และ LinkedIn

สนใจเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

📌Line: @edusoftxth

📌Tel: 02 241 6870

Share This :

Find out how far your educational institutions can go with language learning from EdusoftX